Được thành lập từ năm 2022, GoVui là website quảng cáo kết nối xe dịch vụ gia đình, xe du lịch uy tín chất lượng phục vụ nhu cầu di chuyển nội thị, liên tỉnh cho khách trong tại Bảo Lộc và  khách du lịch.

Để kết nối dịch vụ di chuyển chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, GoVui liên kết chọn lọc với các xe du lịch gia đình, khách sạn, quán ăn...là các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với giá tốt nhất.

Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng để lên kế hoạch và đặt dịch vụ cho một chuyến đi, GoVui cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch, được kết hợp thông minh và tối ưu:

  • Cung cấp đa dạng các phương tiện di chuyển theo yêu cầu cho khách đoàn trên các tuyến điểm tại Bảo Lộc.
  • Hài lòng khách hàng với dịch vụ liên kết đặt phòng trực tuyến tại tất cả các điểm đến ở Bảo Lộc.
  • Cung cấp các dịch vụ đặt tour di chuyển giá tốt nhất từ ngắn ngày cho tới dài ngày.

Đáp ứng các dịch vụ ăn uống, tham quan du lịch và thuê xe du lịch nhanh chóng và tin cậy. GoVui cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm.


Đặt xe dịch vụ gia đình, xe du lịch trực tuyến giá rẻ tại Bảo Lộc. GoVui.com tự tin có hơn 90% khách hàng hài lòng. Tổng đài 0382 71 71 79, hỗ trợ từ 7g-23g hàng ngày.