• Bảo Lộc cách Vũng Tàu khoảng 176km

Vũng Tàu là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam.


Đến với Vũng Tàu bạn sẽ có cảm giác bình yên, dễ chịu với những con đường rộng rãi, thoáng đãng. Dưới là biển xanh, trên là những ngọn núi to, núi nhỏ, cùng những ngôi chùa thanh tịnh… Tất cả tạo nên một Vũng Tàu đầy ma lực, một thành phố Vũng Tàu không chỉ hiền hòa bình dị mà còn vô vàn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Vũng Tàu thuộc đới khí hậu nhiệt đới gió mùa, chịu ảnh hưởng của đại dương. Lượng mưa trung bình hàng năm thấp và phân bố không đều theo thời gian, tạo thành hai mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau.

Ngoài ra GoVui giúp khách hàng những hành trình gần - xa theo yêu cầu của quý khách như:
  • Dịch vụ chạy cưới hỏi.
  • Các tuyến đường theo yêu cầu.
  • Hành trình đi dài ngày...

CHỌN XE CÙNG BẠN VI VU ĐẾN VŨNG TÀU


Danh mục xe GoCar Xem thông tin chi tiết xe
Xe 4 du lịch chỗ {getButton} $text={Xem Ngay} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}
Xe 7 du lịch chỗ {getButton} $text={Xem Ngay} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}
Xe 16 du lịch chỗ {getButton} $text={Xem Ngay} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}

Ghi chú: Giá là giá do chính nhà xe đưa ra, quy khách thanh toán trực tiếp với nhà xe, quý khách có thể liên hệ GoVui khi không hài lòng về chuyến đi.

Đặt xe dịch vụ gia đình, xe du lịch trực tuyến giá rẻ tại Bảo Lộc. GoVui.com tự tin có hơn 90% khách hàng hài lòng. Tổng đài 0382 71 71 79, hỗ trợ từ 7g-23g hàng ngày.