• Bảo Lộc cách Phan Thiết khoảng 122km

Thành phố Phan Thiết nằm ở trung tâm tỉnh Bình Thuận, thành phố Phan Thiết nằm trong vùng khô hạn, khí hậu nhiệt đới điển hình, nhiều gió, nhiều nắng, ít bão, không có sương muối. Tháng 1, tháng 2 và tháng 12 mát hơn so với các tháng khác trong năm. Tháng 4 và tháng 5 là những tháng nóng nhất ở Phan Thiết.


Với thế mạnh cực lớn về tài nguyên du lịch. Đặc biệt Mũi Né được coi là tuyến du lịch trọng yếu hàng đầu của Bình Thuận. Từ nội thành Phan Thiết ra Mũi Né khoảng 22 km, có nhiều di tích, danh lam thắng cảnh, nơi tham quan nằm rải rác trên đường. Bạn có thể dễ dàng tìm ra hơn chục resort, danh lam di tích nổi tiếng. Việc tập trung như thế này khiến cho đường ra Mũi Né thêm phần hấp dẫn, thú vị.

Ngoài ra GoVui giúp khách hàng những hành trình gần - xa theo yêu cầu của quý khách như:
  • Dịch vụ chạy cưới hỏi.
  • Các tuyến đường theo yêu cầu.
  • Hành trình đi dài ngày...

CHỌN XE CÙNG BẠN VI VU ĐẾN PHAN THIẾT


Danh mục xe GoCar Xem thông tin chi tiết xe
Xe 4 du lịch chỗ {getButton} $text={Xem Ngay} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}
Xe 7 du lịch chỗ {getButton} $text={Xem Ngay} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}
Xe 16 du lịch chỗ {getButton} $text={Xem Ngay} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}

Ghi chú: Giá là giá do chính nhà xe đưa ra, quy khách thanh toán trực tiếp với nhà xe, quý khách có thể liên hệ GoVui khi không hài lòng về chuyến đi.

Đặt xe dịch vụ gia đình, xe du lịch trực tuyến giá rẻ tại Bảo Lộc. GoVui.com tự tin có hơn 90% khách hàng hài lòng. Tổng đài 0382 71 71 79, hỗ trợ từ 7g-23g hàng ngày.