• Bảo Lộc cách Nha Trang khoảng 243km

Nha Trang là một thành phố ven biển và có rất nhiều điểm tham quan vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng hấp dẫn như Vinpear land, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Miễu, Hòn Chồng, Hòn Đỏ, Tháp bà Ponagar, Viện Hải dương học, Khu bảo tồn làng Bảo Đại ...


Các danh lam thắng cảnh, các điểm tham quan vui chơi, giải tri, mua sắm nằm tương đối gần nhau, rất thuận tiện cho việc di chuyển và có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau: đi bộ, đi xe đạp, xe buýt, ô tô, ca-nô...  Chính vì vậy, Nha Trang được biết đến như là một thiên đường để tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng và chữa bệnh.

Nha Trang có khí hậu nhiệt đới xavan chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa. Có mùa đông ít lạnh và mùa mưa kéo dài. Mùa mưa lệch về mùa đông bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12 dương lịch, khoảng 10 đến 20% số năm mùa mưa bắt đầu từ tháng 7, 8 và kết thúc sớm vào tháng 11. Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm.

Ngoài ra GoVui giúp khách hàng những hành trình gần - xa theo yêu cầu của quý khách như:
  • Dịch vụ chạy cưới hỏi.
  • Các tuyến đường theo yêu cầu.
  • Hành trình đi dài ngày...

CHỌN XE CÙNG BẠN VI VU ĐẾN NHA TRANG


Danh mục xe GoCar Xem thông tin chi tiết xe
Xe 4 du lịch chỗ {getButton} $text={Xem Ngay} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}
Xe 7 du lịch chỗ {getButton} $text={Xem Ngay} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}
Xe 16 du lịch chỗ {getButton} $text={Xem Ngay} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}

Ghi chú: Giá là giá do chính nhà xe đưa ra, quy khách thanh toán trực tiếp với nhà xe, quý khách có thể liên hệ GoVui khi không hài lòng về chuyến đi.

Đặt xe dịch vụ gia đình, xe du lịch trực tuyến giá rẻ tại Bảo Lộc. GoVui.com tự tin có hơn 90% khách hàng hài lòng. Tổng đài 0382 71 71 79, hỗ trợ từ 7g-23g hàng ngày.