Lý do nên đi du lịch tự phát với xe dịch vụ tại GoVui

Nhiều người phải hủy kế hoạch đi chơi vì bận hoặc giá vé cao, việc đi du lịch tự phát với xe du lịch tại GoVui giải quyết được vấn đề này.

Nhiều người thường có thói quen lên kế hoạch trước các chuyến đi. Nhưng đó không phải là cách duy nhất để du lịch. Thực tế, nhiều người vẫn thích xách vali lên và đi một cách tự phát, bất ngờ.

GoVui, luôn tìm cách giúp khách hàng có những chuyến đi có chi phí hợp lí với phương châm: "Du lịch tự phát bằng xe dịch vụ không có nghĩa là đặt xe hôm nay và mai đi. Có thể bạn vô tình nhìn thấy một địa điểm hấp dẫn và đặt xe luôn mà không nghĩ ngợi. GoVui luôn linh động với những phút ngẫu hứng của bạn mà không có kế hoạch trước".


Du lịch tự phát là một trong những kiểu yêu thích nhất của rất nhiều bạn trẻ. Việc thích là đi giúp các bạn trẻ loại bỏ được căng thẳng trong việc lên kế hoạch trước cho chuyến đi.

Nhiều blogger du lịch chia sẻ và cũng chỉ ra rằng nhờ có những quyết định tự phát mà nhiều người có thể lên đường. Vì nếu lên kế hoạch trước, họ lại bị ảnh hưởng bởi một số việc và cuối cùng huỷ chuyến. Và đặc biệt hình thức đi du lịch kiểu này khiến họ không gặp áp lực với việc phải thực hiện mọi điều, ghé thăm mọi nơi theo đúng lịch trình.

Đi du lịch tự phát bằng xe dịch vụ tại GoVui, nghĩa là bạn có thể chủ động ghé vào một nhà hàng nhỏ ăn tối và trò chuyện hàng giờ với người địa phương. Từ các cuộc trò chuyện đó, bạn hiểu thêm về đất nước nơi bạn đang đến. Đó là điều bạn khó có được nếu chuyến đi được hoạch định sẵn.

Công bố một nghiên cứu về lợi ích, sự hạnh phúc khi du khách đi du lịch tự phát của nhà tư vấn tâm lý học Emma Kenny. Đó chính là du lịch tự phát giúp chúng ta sống trọn vẹn trong khoảnh khắc hiện tại. Bạn có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp nhưng thích thú của cuộc phiêu lưu mà mình không có kế hoạch trước.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đưa ra gợi ý để du khách có được các chuyến đi tự phát suôn sẻ, tiết kiệm.

Nếu đặt xe dịch vụ để đi du lịch, hãy chọn những ngày trong tuần, giá sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó, du lịch vào ngày trong tuần sẽ ít khách hơn, cơ hội lựa chọn xe dịch vụ  tại GoVui thoải mái hơn. Tần suất các chuyến trong tuần ít hơn cuối tuần, nên số đoạn đường kẹt xe giảm.

Nếu có một cơ hội tốt (giá xe, phòng khách sạn rẻ), hãy nắm lấy. Nếu bạn tình cờ thấy thứ gì đó phù hợp với túi tiền (chỗ ở, tour), hãy nắm lấy và liên hệ đặt xe online cùng GoVUi. Ngay cả khi đi một mình, những cuộc phiêu lưu này có thể là những điều bổ ích nhất mà bạn từng có.


Giữ hành trình ngắn, đơn giản cũng là điều được những người thường xuyên đi du lịch gợi ý. Cố gắng đi quá nhiều điểm sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, và đi ngược lại tinh thần của một chuyến đi tự phát là thư giãn, linh hoạt.

Nhiều người thường bị mắc kẹt trong việc chọn trước điểm đến, hoặc thời gian đi. Điều này đôi khi dẫn đến việc phải trải nghiệm một hành trình du lịch không trọn vẹn. Trong khi đó, linh hoạt là chìa khóa để có được những phút trải nghiệm tuyệt với, với đội xe dịch vụ tại GoVui. Vì vậy, hãy chọn GoVui để có giá tốt nhất cho hành trình của bạn. Bên cạnh đó, du khách nên chọn đi du lịch vào thời điểm trái mùa cao điểm để được tận hưởng chi phí rẻ hơn.

Điều cuối cùng, nên tìm một người bạn tự phát giống mình. "Hãy quyết định đi đâu đó, rủ một người bạn và nếu họ sẵn sàng, hãy lên đường ngay".
-------------------------------------------
Đặt vé máy bay, tour du lịch, khách sạn trực tuyến giá rẻ, khuyến mãi hấp dẫn từ các công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Khuyến mại du lịch HOT.
Vé máy bay giá rẻ Đặt xe online