• Bảo Lộc cách Đà Lạt khoảng 110km

Đà Lạt thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm, giúp Đà Lạt trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng.


Đà Lạt còn là một vùng nông nghiệp trù phú đặc biệt với những sản phẩm rau và hoa. Đà Lạt còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như "Thành phố mù sương", "Thành phố ngàn thông", "Thành phố ngàn hoa", "Xứ hoa Anh Đào" hay "Tiểu Paris".

Mùa mưa ở Đà Lạt thường bắt đầu vào cuối tháng 4, đầu tháng 5 và kết thúc vào khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11. Tuy hàng năm, thời điểm bắt đầu và kết thúc của mùa mưa có thể thay đổi, nhưng mùa mưa ở đây thường kéo dài khoảng hơn 6 tháng.

Ngoài ra GoVui giúp khách hàng những hành trình gần - xa theo yêu cầu của quý khách như:
  • Dịch vụ chạy cưới hỏi.
  • Các tuyến đường theo yêu cầu.
  • Hành trình đi dài ngày...

CHỌN XE CÙNG BẠN VI VU ĐẾN ĐÀ LẠT


Danh mục xe GoCar Xem thông tin chi tiết xe
Xe du lịch 4 chỗ {getButton} $text={Xem Ngay} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}
Xe du lịch 7 chỗ {getButton} $text={Xem Ngay} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}
Xe du lịch 16 chỗ {getButton} $text={Xem Ngay} $icon={Icon Name} $color={Hex Color}

Ghi chú: Giá là giá do chính nhà xe đưa ra, quy khách thanh toán trực tiếp với nhà xe, quý khách có thể liên hệ GoVui khi không hài lòng về chuyến đi.

Đặt xe dịch vụ gia đình, xe du lịch trực tuyến giá rẻ tại Bảo Lộc. GoVui.com tự tin có hơn 90% khách hàng hài lòng. Tổng đài 0382 71 71 79, hỗ trợ từ 7g-23g hàng ngày.