Đi chợ online được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể mua sắm hàng hóa tươi ngon từ những thương hiệu uy tín cho cả gia đình tại nhà. Hình thức mua sắm này đã trở thành thói quen của người dân khi có nhu cầu mua hàng hóa thiết yếu.


Thói quen được xây dựng mùa giãn cách


Khi mọi người thực hiện giãn cách xã hội, người dân phải có phiếu đi chợ mới được ra ngoài mua sắm thì đi chợ online đã phát huy được ính tiện lợi, an toàn của việc đi chợ online đã “níu chân” nhiều người duy trì thói quen này ngay cả khi mở cửa trở lại.

An toàn là trên hết


Đi chợ online là giải pháp vừa an toàn, vừa tiện lợi cho dân công sở, nhất là trong bối cảnh cuộc sống bận rộn và giá xăng tăng như hiện nay. 

Nguồn hàng online đa dạng


Sự gia tăng số lượng cửa hàng online tỷ lệ thuận với nguồn hàng và tính đa dạng sản phẩm. Trên các website đi chợ online, ngày càng nhiều thương hiệu uy tín nắm bắt thị hiếu, cung cấp thực phẩm tươi sống để mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện lợi cho người dùng số. Số danh mục hàng hóa người tiêu dùng Việt Nam mua sắm trực tuyến tăng 50%, số gian hàng online được mua cũng tăng 40%.

Sieuthi.GoVui.com


Việt Nam là một trong những thị trường thương mại điện tử năng động với số người dùng mới chiếm đến 41% khu vực, có tới 94% số người dùng mới định tiếp tục sử dụng các dịch vụ online kể cả sau đại dịch. Khi cả nước đang nỗ lực phục hồi sản xuất - kinh doanh và giao thương hàng hóa, dịch vụ đi chợ online sẽ càng phát huy tác dụng trong vai trò là cầu nối an toàn giữa người tiêu dùng với nhà cung ứng.

Đặt xe dịch vụ gia đình, xe du lịch trực tuyến giá rẻ tại Bảo Lộc. GoVui.com tự tin có hơn 90% khách hàng hài lòng. Tổng đài 0382 71 71 79, hỗ trợ từ 7g-23g hàng ngày.