Những Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Việt Nam

Hạ Long

Du Lịch tiếp tục đưa bạn đến với một vùng vịnh nổi tiếng nhất Việt Nam, điểm du lịch được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên văn hóa thế giới, đó chính là Vịnh Hạ Long.

Đã từng là điểm du lịch Việt Nam bị ngủ quên, giờ đây Hạ Long đang vươn mình phát triển hơn bao giờ hết. 3 năm trở lại đây, du lịch Vịnh Hạ Long đã đón hàng triệu lượt khách tới tham quan, khám phá. Biển Bãi Cháy – Hạ Long được tôn tạo trở thành một trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc. Khám phá Hạ Long là khám phá những vùng vịnh, những hòn đảo, nào là vinh Bái Tử Long, Đảo Tuần Châu, Hòn Trống Mái, Hang Sửng Sốt, Đảo Ti Tốp, Động Thiên Cung, Đảo Ngọc Vừng, Hang Luồn,vv...


Bên Cạnh đó là những địa danh như Chùa yên tử, núi bài thơ, Làng chài Vung Viêng cùng khu vui chơi Sunworld, công viên nước Sunworld, cáp treo nữ hoàng dẫn đến khu đồi Huyền Bí là những điểm bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch Hạ Long.

Có lẽ dành ra 7 ngày cũng chưa chắc khám phá hết Vịnh Hạ Long đâu bạn nhỉ, với những gì Hạ Long đạt được xứng đáng nằm trong top 16 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam. Và hãy list ngay Hạ Long vào danh sách nếu bạn chưa khám phá nhé.

Quảng Bình

Khởi hành tiếp chuyến xe, đến với vùng đất Quảng Bình. Nằm ở miền Trung Việt Nam đầy nắng và gió, Quảng Bình được thiên nhiên ban tặng cho nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp cuốn hút lòng người. Một lần đến du lịch Quảng Bình, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sức sống mãnh liệt của cây cỏ, hoa lá giữa tiết trời khắc nghiệt của nơi đây.


Khám phá Quảng Bình là chinh phục các hang động nổi danh thế giới như Động Phong Nha, Hang Én, Động Tiên Sơn, Động Thiên Đường, Hang Sơn Doong, Sông Chày – Hang Tối, Suối Nước Moocj, Hang Động Tú Làn, cùng những bãi biển tuyệt đẹp là: Biển Nhật Lệ, Biển Bảo Ninh hay các địa danh như Núi thần Dinh, Sông Gianh, Quảng Bình Quan, Suối khoáng nóng Bang, Vũng Chùa – Đảo yến…Vậy nên, đưa Quảng Bình vào top 16 địa điểm du lịch Việt Nam hấp dẫn nhất quả không sai.

Huế

Đi qua Quảng Bình, chuyến xe của chúng ta tới Huế. Nhắc đến du lịch Huế, là nhắc đến một vùng đất cố đô xưa với những địa danh gắn liền với lịch sử một thời của Việt Nam đó là Đại Nội Huế, lăng Minh Mạng, lăng Tự Đức, lăng Khải Định,vv…Nhớ đến Huế là nhớ về dòng sông Hương thơ mộng, trữ tình chảy qua cầu Tràng Tiền. 


Du lịch Huế không sôi động mà yên bình, nhẹ nhàng. Như một nét đặc trưng khiến Huế trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam.
-------------------------------------------
Đặt vé máy bay, tour du lịch, khách sạn trực tuyến giá rẻ, khuyến mãi hấp dẫn từ các công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Khuyến mại du lịch HOT.
Vé máy bay giá rẻ Đặt xe online