Trong bối cảnh bão giá, nhiều người chọn phương án đi chợ trực tuyến vì ngoài giao tận nơi còn thường xuyên ưu đãi lớn.


Tiện lợi, tiết kiệm


Thói quen đi chợ online từ thời giãn cách, giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển, còn đỡ bận tâm về giá, không cần phải mặc cả. Bên cạnh đó, giá thực phẩm trên chợ online thường hiện đầy đủ. Lúc thanh toán còn có thể xem thông tin đơn hàng để biết mình mua dư gì, thiếu gì.

Thêm vào đó, từ khi xăng tăng giá, mọi thứ cũng đắt đỏ theo, việc hạn chế di chuyển bằng xe máy cũng giúp tiết kiệm được chi phí. . Mua sắm thực phẩm online lại lần nữa phát huy tính tiện lợi với những bàn mẹ bỉm sữa, nữ nhân viên văn phòng.

Đi chợ online hiện nay đã không còn xa lạ với người dùng Việt. Nhất là sau thời gian dài giãn cách xã hội và ảnh hưởng dịch bệnh, thói quen tiêu dùng thay đổi nhiều, người dùng cũng nhiệt tình hưởng ứng việc nhiều siêu thị, thương hiệu chuyển đổi số.


Những người dùng trẻ vốn đã tiếp xúc nhiều với công nghệ, dễ dàng làm quen giao diện mua sắm trực tuyến. Với những người dùng lớn tuổi hơn như các bà, các mẹ, việc đi chợ online cũng không mấy khó khăn như thời gian đầu khi đã có nhiều tháng làm quen.

Ngoài sự tiện lợi và minh bạch giá, chợ online còn giúp giúp người dùng tiết kiệm kha khá chi phí. Bất cứ ai khi trải nghiệm dịch vụ này và đều đánh giá cao về thời gian giao hàng, giá cả ổn định, không cần mặc cả, chất lượng hàng hóa.

Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng


Ngoài các chương trình ưu đãi, sản phẩm còn chứng minh nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, nhất là các mặt hàng thực phẩm tươi sống. Các sản phẩm rau củ đều đạt tiêu chuẩn.

Bên cạnh việc liên kết các nhà bán uy tín tại Bảo Lộc ngành hàng thực phẩm tươi sống và tiêu dùng,  Sieuthi.govui.com còn cố gắng liên kết các nhà phân phối lớn nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khi mua sắm online.


Với cơ chế hoạt động từ điện thoại đến tận nhà, nhân viên GoVui sẽ đến tận kho của các đối tác để nhận hàng theo đơn đặt của khách, kiểm tra chất lượng tại chỗ và đảm bảo về độ tươi ngon. Sau đó, đơn hàng sẽ được giao trực tiếp cho người dùng. Thời gian giao hàng nhanh dao động chỉ 30-60 phút (một số khu vực nhất định), tính từ lúc đặt hàng.

GOVUI ĐANG TRONG THỜI GIAN CẬP NHẬT những sản phẩm liên kết với các nhà cung cấp thực phẩm, hàng tiêu dùng có uy tín tại BẢO LỘC để phục vụ quý khách.

Đặt xe dịch vụ gia đình, xe du lịch trực tuyến giá rẻ tại Bảo Lộc. GoVui.com tự tin có hơn 90% khách hàng hài lòng. Tổng đài 0382 71 71 79, hỗ trợ từ 7g-23g hàng ngày.