Ad Code

Responsive Advertisement

Việt Nam được vinh danh Điểm đến spa tốt nhất châu Á năm 2022

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác, Việt Nam được World Spa Awards vinh danh ở hạng mục "Điểm đến spa tốt nhất châu Á năm 2022".

World Spa Awards là lễ trao giải thường niên tôn vinh các đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực du lịch spa, chăm sóc sức khỏe. World Spa Awards là đối tác của World Travel Awards và đến nay đã tổ chức lần thứ 8.


Tại World Spa Awards 2022, Việt Nam đã được vinh danh ở hạng mục "Điểm đến spa tốt nhất châu Á năm 2022" và vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký: Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan…

Ngoài ra, Việt Nam có một spa đoạt giải "Khu spa resort mới tốt nhất thế giới năm 2022" là The Spa nằm trong khu nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc (Kiên Giang).

Về các đơn vị đoạt giải trong nước, Việt Nam có 3 giải thưởng đó là : "Spa nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2022" của Chanterelle - Spa by JW tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, "Khánh sạn spa tốt nhất Việt Nam 2022" của Nuages ​​Spa tại Hotel de la Coupole - MGallery by Sofitel và "Khóa tu dưỡng sinh tốt nhất Việt Nam 2022" của Naman Retreat.

Các giải thưởng đáng chú ý khác bao gồm: Ritz-Carlton Spa Maldives được nhận giải "Khu spa resort tốt nhất thế giới năm 2022", Mandarin Oriental thắng giải "Thương hiệu spa khách sạn tốt nhất thế giới năm 2022" và Dubai nhận giải "Điểm đến spa tốt nhất thế giới năm 2022".

Theo dulichvietnam.com.vn
Close Menu